Giải mã giấc mơ thấy bộ phận sinh dục nam – Thông điệp gì, đánh số nào

Mơ thấy bộ phận sinh dục nam, vũ trụ muốn gửi đến bạn tín hiệu gì đây? Thông thường khi mơ những giấc mơ mang tính nhạy cảm như vậy, chúng ta sẽ ái ngại và phớt lờ đi. Đó là do bạn chưa đọc qua bài viết này, các chuyên gia sổ mơ của gamedoithuonguytin.vip sẽ giải mã giấc chiêm bao này một cách chi tiết nhất.

Mơ thấy bộ phận sinh dục nam – 100% là điềm xấu? 

Không thể khẳng định 100% là giấc mơ nay mang đến điều tốt đẹp hay những điềm báo không may mắn được. Bởi có nhiều tình huống trong giấc mơ xảy ra khác nhau. 

Khi mơ thấy dương vật cũng có thể phản ánh nhu cầu sinh lý của bạn, vậy nên không cần phải cảm thấy quá lo lắng khi mơ giấc mơ này. 

Hãy nhớ chi tiết giấc mơ để xem bạn có gặp giống những trường hợp dưới đây không nhé!

Mơ thấy bộ phận sinh dục nam tín hiệu từ vũ trụ
Mơ thấy bộ phận sinh dục nam tín hiệu từ vũ trụ

Những giấc mơ liên quan đến bộ phận sinh dục nam – Thông điệp gì? 

Giải mã cho người đọc những giấc mơ liên quan đến bộ phận sinh dục nam, dưới đây là những giấc mộng được nhiều người quan tâm nhất.

Mơ thấy dương vật to

Nếu mơ thấy dương vật to thì chứng tỏ bạn đang khao khát trong vấn đề tình dục, còn mang ý nghĩa sinh lý bạn đang có vấn đề. Hãy đi khám nếu thấy bất thường nhé!

???? Xem thêm: Mơ thấy đi chơi đánh con gì? Mơ đi chơi là điềm may hay rủi?

Ngủ mơ thấy dương vật ngắn

Giấc mơ này phản ảnh bạn đang tự ti về “cậu nhỏ”, với mong muốn tăng kích thước và thể hiện được sức mạnh của mình. Còn nếu là nữ thì bạn đang có khao khát về chuyện chăn gối. 

Mơ thấy “cậu nhỏ” của chính mình 

Nếu nằm chiêm bao thấy “cậu nhỏ” của chính mình, thì đây là điềm báo rằng “chú em” đang gặp vấn đề, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe sinh sản ngay kẻo muộn. 

Nằm mơ thấy cậu nhỏ chính mình báo hiệu gì?
Nằm mơ thấy cậu nhỏ chính mình báo hiệu gì?

Mơ thấy bộ phận sinh dục của bạn hoặc người quen

Thông điệp gửi đến cho bạn là sắp tới sẽ trải qua sự xáo trộn trong những mối quan hệ xung quanh bạn. Nên nhìn nhận lại những gì đã xảy ra và khắc phục nó.

Chiêm bao thấy mình liệt dương

Nếu là nam mà ngủ mơ thấy mình bị liệt dương thì quả là một giấc mơ đáng sợ. Giấc mơ này phản ánh rằng bạn quá tự ti với khả năng của mình và có một nỗi sợ vô hình nào đó. Bạn cần quan tâm đến sức khỏe sinh lý của mình nhiều hơn.

Mơ thấy mình bị mất dương vật 

Nếu mơ thấy giấc mơ này chắc chắn bạn sẽ choàng tỉnh giấc. Đây là điềm báo hiệu cho bạn trong thời gian tới sẽ gặp một vài khó khăn về vấn đề tài chính, chuẩn bị tinh thần để vượt qua nhé.

Mơ thấy mình bị mất dương vật
Mơ thấy mình bị mất dương vật

Nằm mơ thấy “cậu bé” bị chảy máu

Điều này chứng tỏ bạn đang chịu áp lực từ điều gì đó và luôn muốn thoát ra. Giấc mơ này cũng có nghĩa bạn đang gặp phải một số vấn đề về bộ phận sinh dục. Thay vì lo lắng thì bạn nên đi khám, có bệnh thì chữa bệnh, càng sớm càng tốt.

Mơ thấy bộ phận sinh dục của người yêu

Nếu bạn nữ mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa sắp tới hai bạn sẽ được gặp nhau và có những giây phút “mặn nồng” khó quên giữa hai người. Chiêm bao này còn có ý nghĩa rằng, bạn sẽ sớm gặp được người mà bạn yêu mế

Mơ thấy bộ phận sinh dục người lạ 

Cho thấy bạn đang bị xáo trộn trong mối quan hệ của mình và bạn trai hoặc chồng. Nếu mơ thấy bộ phận sinh dục của người đàn ông lạ thì hãy xem lại cách sinh hoạt của 2 người.

Mơ thấy “cậu nhỏ” của chồng

Giấc mơ này thể hiện cuộc sống của 2 người đang rất là hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống lúc nào cũng thăng hoa và ăn ý về mọi mặt. 

Giải mã giấc mơ “cậu nhỏ”
Giải mã giấc mơ “cậu nhỏ”

Giải mã giấc mơ thấy bộ phận sinh dục nam đánh số gì thì trúng?

Nếu bạn là người có máu cá cược thì có thể những giấc mơ sẽ mang đến cho bạn sự đổi đời. Tuy mức độ chắc chắn không cao, nhưng cũng có nhiều trường hợp đổi đời nhờ vào giấc mơ.

Nếu đã mơ thấy bộ phận sinh dục nam, hoặc những điều liên quan, dưới đây là gợi ý các con số may mắn bạn nên tham khảo:

  • Nếu mơ thấy dương vật của chồng hoặc người yêu thì đánh số 12, 21.
  • Ngủ mơ thấy “cậu bé” của người khác thì nghĩ ngay đến số 01, 10.
  • Còn nếu mơ thấy dương vật khủng thì đánh ngay 08 hoặc 80.
  • Mơ thấy “cậu nhỏ bị chảy máu con số 36 và 63 là chuẩn nhất.
  • Còn dương vật đang cương lên thì đánh số 78, 87.
  • Ngủ thấy đang cầm dương vật đánh liền số 29, 92.
  • Nếu chiêm bao thấy đang làm tình với dương vật thì đánh cặp đôi 02, 20
  • Ngủ mê thấy bộ phận sinh dục giả thì nghĩ ngay đến 17, 71.
  • Giấc mơ thấy bị liệt dương thì đánh số 09, 90.
  • Đánh 13 hoặc 31 nếu mơ dương vật của mình bị cắt đi 

Kết luận 

Chúng tôi đã giải mã giấc mơ thấy bộ phận sinh dục nam một cách chi tiết và cụ thể nhất, và gợi ý cho bạn những con số may mắn liên quan. Hãy tham khảo để xem mình có đổi đời từ những con số này không nhé!

Bài viết liên quan: