Cách đăng ký Iwin online cho anh em tân thủ, thành công nhận ngay 50K

Sân chơi Iwin đang được nhiều game thủ biết đến nhờ những tính năng vượt trội đang sở hữu. Do đó, cách đăng ký Iwin online cũng được nhiều người chơi mới quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đăng ký Iwin online có khó không nhé.

Những cách đăng ký tài khoản Iwin online đơn giản 

Cổng game hỗ trợ cho người chơi 3 cách đăng ký Iwin online cực kỳ đơn giản. Và chỉ cần đăng ký thành công là bạn sẽ nhận được ngay 50K vô cùng hấp dẫn. 

Hướng dẫn chơi nhanh trên Iwin

Sau khi tải ứng dụng về máy, người chơi mở ra sẽ thấy mục “Chơi nhanh”, chỉ cần click chuột vào đó và hệ thống sẽ tự tạo ID và tên, sau đó chuyển thẳng đến giao diện chính của game. 

Tuy nhiên, khi người chơi đăng ký bằng cách này sẽ gặp phải tình trạng là mất tài khoản. Một khi mất tài khoản thì rất khó để khiếu nại đến cổng game yêu cầu cung cấp lại 

Cho nên, để hạn chế vấn đề này, người chơi cần cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và liên kết với số điện thoại của mình.

Chọn chơi nhanh để đăng ký Iwin
Chọn chơi nhanh để đăng ký Iwin

Đăng ký Iwin bằng số điện thoại 

Đăng ký tài khoản Iwin bằng số điện thoại là cách được nhiều người lựa chọn nhất. Người chơi chỉ cần tốn từ 1 – 2 phút để thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Mở giao diện cổng game, sau đó chọn vào mục “điện thoại”

Bước 2: Điền những thông tin Iwin yêu cầu trên màn hình

 • Số điện thoại
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu
 • Mã xác nhận

Bước 3: Chọn “OK” và đợi xác nhận từ hệ thống

Đăng ký Iwin bằng số điện thoại 
Đăng ký Iwin bằng số điện thoại

Đăng nhập Iwin bằng Facebook

Với thời buổi công nghệ phát triển, nhà nhà dùng Facebook, người người dùng Facebook. Iwin đã bắt kịp xu thế và đưa cách đăng ký tài khoản bằng liên kết nền tảng MXH này. 

Người chơi chỉ cần vào ứng dụng và liên kết với tài khoản Facebook cá nhân là xong. Những bước tạo tài khoản bằng cách liên kết Facebook là không hề khó:

 • Bước 1: Vào ứng dụng và chọn mục “Facebook” trên giao diện
 • Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện trang web của Facebook và người chơi phải điền tài khoản của mình
 • Bước 3: Chọn “đăng nhập” và đợi Facebook liên kết với Iwin

Người chơi cần lưu ý gì khi đăng ký tài khoản Iwin?

Đăng ký tài khoản không hề khó với những cách đã đề cập ở trên. Nhưng người chơi cũng cần phải chú ý những điều cơ bản sau để tránh những sai sót: 

Tải ứng dụng Iwin theo link cổng game cung cấp

Điều đầu tiên, người chơi cần lưu ý đó là phải tải app Iwin theo link dẫn chuẩn và nhớ để ý logo của Iwin để tránh trải nhầm những bản giả mạo và kém chất lượng.

Đồng thời, người chơi phải thận trọng khi bấm vào những link quảng cáo trên mạng, bởi có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng để lừa đảo và lấy cắp thông tin của người chơi. 

Người chơi phải tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình

Người chơi cần bảo vệ thông tin theo những gợi ý sau:

 • Phải điền đầy đủ và chính xác từng thông tin mà Iwin yêu cầu khi đăng ký, tránh trình trạng mất tài khoản sau này. Nếu lỡ trường hợp đó có xảy ra thì cổng game cũng hỗ trợ lấy lại dễ dàng hơn. 
 • Người chơi lưu ý không nên đặt những mật khẩu đơn giản, dễ đoán được và tính bảo mật không cao. Cách đặt mật khẩu an toàn nhất là kết hợp cả chữ, số và những ký tự đặc biệt.
 • Không nên để chế độ lưu tự động khi đăng nhập bằng những thiết bị khác.
Những lưu ý về thông tin cá nhân khi đăng ký Iwin 
Những lưu ý về thông tin cá nhân khi đăng ký Iwin

Luôn kiểm tra thông tin kỹ càng trước khi đăng ký Iwin

Người chơi vui lòng kiểm tra kỹ lại toàn bộ thông tin trước khi đăng ký tài khoản online Iwin. Để tránh những trường hợp bất trắc xảy ra, khi rà soát lại thông tin bị sai lệch.

Liên kết tài khoản Iwin với số điện thoại hoặc email

Để tăng tính xác thực về thông tin cá nhân của bạn. Cách tốt nhất chính là liên kết số điện thoại hoặc địa chỉ email, khi đó tài khoản của người chơi sẽ luôn được bảo mật tối đa.

Trong quá trình đăng ký tài khoản tại Iwin, nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì người chơi đừng quên liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn đăng nhập khi người chơi đã có tài khoản Iwin

Sau khi đăng ký được tài khoản Iwin, thì những thao tác đăng nhập rất dễ dàng. Người chơi mở ứng dụng và thực hiện những hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng và chọn đăng nhập trên màn hình
 • Bước 2: Chọn những hình thức đăng nhập mà người chơi đã đăng ký trước đó và nhập thông tin để đăng nhập
 • Bước 3: Chọn xác nhận để hệ thống thực hiện thành công và kết nối với tài khoản của bạn.

Kết luận

Hướng dẫn cách đăng ký Iwin online đã được cập nhật trên đây cho những người mới tham gia. Người chơi lựa chọn những phương pháp phù hợp để có thể đăng ký tài khoản Iwin thành công và tham gia chinh chiến dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bài viết liên quan: