Mẹo chơi bầu cua online trên điện thoại theo quy luật

Mẹo chơi bầu cua online với những phương thức “ăn tiền” được chính người chơi lâu năm đúc kết ra. Trò chơi dân gian này dễ chơi nhưng không dễ ăn, trở thành cao thủ lại càng khó. Nếu muốn chơi bầu cua “hốt bạc” thì anh em nên lưu lại những mẹo đánh hiệu quả bên dưới.

Quan sát và ghi nhớ mặt ra của xúc xắc

Đối với những game đổi thưởng uy tín nhất dùng xúc xắc như bầu cua thì việc ghi nhớ được kết quả ra của các mặt là rất quan trọng. Đây cũng là mẹo chơi bầu cua online đã giúp không ít anh em thắng chặt. Việc ghi nhớ mặt ra với một vài ván có thể dễ dàng. Nhưng để nhớ được kết quả của nhiều ván gần nhất thì không phải đơn giản. 

Chính vì vậy, nếu thực sự tập trung quan sát, nhớ được các mặt bầu cua ra những ván gần nhất thì anh em sẽ có được lợi thế. Việc nhớ mặt ra cạnh nhau, mặt đối diện sẽ giúp ích cho việc phán đoán. Dựa vào đây, anh em sẽ tìm được kết quả linh vật về với xác suất trúng cao hơn. 

Khi đã nhớ được mặt ra của xúc sắc, anh em áp dụng mẹo dưới đây:

Hãy nhớ các mặt linh vật
Hãy nhớ các mặt linh vật
  • Những con vật đã về ván trước => Không chọn ở ván sau và bỏ qua những linh mặt nằm ở mặt đối diện những hình này.
  • Chọn linh vật có mặt nằm liền kề với linh vật đã về ván trước đó.
  • Nhớ vị trí quan trọng với từng cặp đối diện nhau là Gà – Nai, Tôm – Cá, Bầu – Cua. Đối với vị trí liền kề sẽ là “Cá – Nai – Tôm – Cua – Bầu”.
  • Lần đầu ra 2 Bầu – Cua => Lần sau chốt cửa Tôm, Cua.
  • Cửa trước ra 1 Gà – 2 Cá => Lần sau chốt cửa Hươu.

Mẹo chơi bầu cua online hay – Chọn cửa theo cao thủ

Với mẹo chơi này, anh em sẽ phải bỏ ra 10 ván cược liên tiếp. Mục đích chính là trải nghiệm thực tế để lấy kinh nghiệm và quan sát. Qua các ván cược và kết quả trên bàn chơi, anh em hãy chú ý tới người có số lượng lần thắng nhiều nhất. 

Đây là một cách để quan sát xem thực sự ai là người có kinh nghiệm, thuộc hàng cao thủ trên bàn chơi. Khi đã nhận định được ai chơi giỏi thì từ ván tiếp theo, hãy đặt cược theo họ. Muốn chắc ăn hơn thì bạn nên cược số tiền nhỏ. 

Đừng quên rằng, đã là cao thủ thì họ luôn cân nhắc và phán đoán rất kỹ trước khi cược. Vì vậy, nếu đặt cược kiểu “ăn theo” thì khả năng thắng của bạn cũng được nâng cao.

Mẹo chơi bầu cua trên điện thoại với cách đặt theo cao thủ
Mẹo chơi bầu cua trên điện thoại với cách đặt theo cao thủ

Chơi bầu cua giỏi với kỹ thuật nuôi quân

Nuôi quân không chỉ là một kỹ thuật, nó còn là mẹo chơi hay được nhiều anh em công nhận. Với mẹo chơi này, nếu anh em nuôi một cách bài bản thì chắc chắn sẽ không có chuyện lỗ vốn. Nuôi quân là một kỹ thuật rộng với nhiều cách thức khác nhau. Cụ thể như sau:

Chỉ nuôi một cặp

Đây là mẹo chơi bầu cua trên điện thoại khá mạo hiểm nhưng nếu quyết tâm thì khả năng về cực lớn. Cụ thể, anh em sẽ nuôi một cặp trong nhiều ván. Điểm hạn chế là không thể thắng lớn nhưng nó giúp anh em giữ được số vốn nhất định.

???? Xem thêm: Hướng dẫn chơi poker Texas dành cho người mới

Nuôi gấp thếp

Không chỉ áp dụng được với game bài mà với trò may rủi hấp dẫn như Bầu Cua online cũng có hiệu quả. Với 5 – 10 ván bầu cua đầu tiên, anh em chỉ chọn một cặp để cược. Ván trước linh vật đó chưa về thì ván sau vào tiền cược gấp đôi. Nuôi theo mẹo này thì anh em phải thật kiên nhẫn, không ngắt ngang.

Mẹo chơi bầu cua online với cách nuôi tụ sẽ có hiệu quả
Mẹo chơi bầu cua online với cách nuôi tụ sẽ có hiệu quả

Áp dụng xác suất thống kê – Mẹo chơi bầu cua online chuẩn

Nói tới mẹo chơi bầu cua trên điện thoại thì không thể thiếu công thức tính xác suất. Sở dĩ cao thủ thắng nhiều ván bầu cua cũng là bởi họ biết tính toán. Nếu tính được xác suất thống kê về mặt về của các ván chơi thì anh em sẽ có hướng chơi phù hợp cho mình.

Khi tung 3 xúc sắc thì tính tất cả sẽ có 216 trường hợp. Cụ thể như sau:

  • 3 mặt khác nhau => Khả năng ra 120 lần => Tỷ lệ thắng = 0.
  • 3 mặt giống nhau => Khả năng ra 6 lần => Tỷ lệ thắng 1/6.
  • 2 mặt giống, 1 mặt khác => Khả năng ra 90 lần => Tỷ lệ thắng 2/6.

Theo cách phân tích trường hợp này, ta sẽ có công thức:

N = (120×0+90×1/6+6×2/6)/216

Như vậy, tỷ lệ thắng sẽ là 7.8%. Có thể nói, với bầu cua thì đây là tỷ lệ thắng không hề nhỏ. Hay nói rõ hơn thì nếu chơi bầu cua với 13 ván thì khả năng anh em thua cả 13 ván là rất cao. Biết được xác suất như vậy, anh em sẽ có kế hoạch cụ thể khi chơi.

Tính xác suất để tăng cơ hội thắng bầu cua 
Tính xác suất để tăng cơ hội thắng bầu cua

Chơi với tinh thần tỉnh táo

Nhiều anh em chơi thua nhiều ván sinh ra bực tức và cay cú muốn gỡ gạc. Tuy nhiên, chính tâm lý không vững khiến tình trạng càng trở nên tệ hơn. Nếu muốn thắng thì anh em phải luôn giữ cho mình trong thế thoải mái. 

???? Xem thêm: Hướng dẫn chơi mậu binh luôn thắng dành cho người mới

Hãy giữ một tinh thần bình tĩnh, thua cũng không gấp gáp, nóng vội. Có như vậy, anh em mới có thể phán đoán và chọn được cửa có khả năng về cao.

Tổng kết

Với những mẹo chơi bầu cua online ở trên, nếu áp dụng đúng tình huống, có sự linh hoạt thì anh em sẽ thấy hiệu quả. Qua quá trình chơi, hãy tự tích lũy cho mình thêm kinh nghiệm hay khác. Đừng quên trong mọi trò chơi, hãy luôn giữ vững tinh thần tỉnh táo, thoải mái nhất.

Bài viết liên quan: